บทความน่ารู้

หลายองค์กรมักจะเจอปัญหาการใช้งาน Printer ไม่ได้ เนื่องจากเครื่อง Printer ไม่เพียงพอต่อการใช้งาน เช่น ในการทำงานมีคนใช้งานเครื่องคอมพิวเตอร์หลายเครื่อง แต่มีเครื่อง Printer เครื่องเดียว และเครื่อง Printer เครื่องนั้น ยังต่อตรงอยู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวทำให้เครื่องอื่นๆ ใช้งานไม่ได้ จึงจำเป็นต้อง copy งานในเครื่องตัวเอง ใส่ USB Flash Drive เพื่อนำไปปริ้นส์กับเครื่องที่สามารถปริ้นได้ ซึ่งทำให้ไม่สะดวกในการทำงาน และเสี่ยงต่อการติดไวรัสเป็นอย่างมาก

การสร้างขนาดกระดาษเพื่อใช้งานสำหรับเครื่องปริ้นเตอร์

วิธีแก้ไข windows 10 แชร์เครื่องปริ้นท์ไม่ได้ error 0x0000011b

หลายๆท่านอาจจะมีปัญหาในเรื่องของ เมื่อได้ปริ้นเตอร์ใหม่เข้ามา แล้วมีคำถามว่าแล้วปริ้นเตอร์เก่า จะทำยังไง ผมมีคำตอบ

การลบ Printer เก่า ออกจากWindows      สวัสดีครับหลายๆครั้งที่เราเจอปัญหา ในเรื่องของ Driverของตัวปริ้นเตอร์ที่เราติดตั้งเข้าไปในคอมพิวเตอร์แล้ว มีจำนวนของ ปริ้นเตอร์มาก ทำให้เรานั้นเกิดความงงและสงสัยว่ามันไม่หายไปหรือจะทำให้มันหายไปได้ยังไง วันนี้ผมเลยทำคลิปดีดีมาแนะนำวิธีการ นกปริ้นเตอร์เก่าเก่าออกจากตัวของวินโดวส์

วิธีแก้ปัญหา Epson LQ ขึ้น @EJL 1 284.4 @ EJL ที่มุมบนทางซ้าย สำหรับท่านใดเคยเจอปัญหาการปริ้นงานด้วยเครื่องปริ้น Epson LQ แล้วขึ้น 2 บรรทัดนี้ @EJL 1284.4 และ @EJL ที่มุมบนทางซ้ายของกระดาษ วันนี้เราเอาวิธีแก้ไขมาฝากครับ Windows XP Windows 7 ทดสอบแล้วไช้งานได้ ให้ท่านทำตามขั้นตอนตามด้านล่างนี้เลย

แกรมคืออะไร เมื่อนำกระดาษชนิดหนึ่ง ๆ ที่มีพื้นที่ 1 x 1 ตารางเมตรมาชั่งแล้ว จะมีน้ำหนักกี่กรัม (แกรม)

ขอแนะนำ ในการเลือก ซื้อ printer (เลือกซื้อปรินเตอร์แบบไหนดี)

พรินเตอร์ เป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญส่วนหนึ่งของการใช้งานคอมพิวเตอร์ และในปัจจุบัน เลเซอร์ พรินเตอร์ ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่มีความจำเป็นสำหรับทุกองค์กร รวมถึงมีไว้ใช้งานในบ้านพักอาศัย โดยในเลเซอร์ พรินเตอร์ ทุกเครื่องอุปกรณ์ที่สำคัญของเลเซอร์ พรินเตอร์ ก็คือ Fuser  

หลักการทำงานและคุณสมบัติที่แตกต่างกันของเครื่องปริ้นทั้งสองแบบ ซึ่งมีข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้